[Download] Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2024 v25

CorelDRAW Graphics Suite là phần mềm thiết kế đồ họa với tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và thiết kế chuyên nghiệp. Đây là một công cụ toàn diện giúp bạn làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và ở nhiều nơi hơn với phần mềm thiết kế đồ họa ưu việt này.

Bạn sẽ đạt được năng suất vượt trội với những tính năng mới có chất lượng cao của chương trình thiết kế đồ họa đa năng này. Bạn sẽ đánh giá cao quá trình làm việc mượt mà hơn với sự hỗ trợ chuẩn PDF/X-4 và trải nghiệm duyệt nội dung được cải thiện. Ngoài CorelDRAW.app hoàn toàn mới, bạn có thể truy cập tác phẩm của mình ở bất cứ đâu.

CorelDRAW Graphics Suite – thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Tạo các hình minh họa, bảng hiệu và logo gốc cho cả bản in và trang web. Sáng tạo theo cách của bạn với nhiều phong cách, chất liệu, chuyên nghiệp, bố cục trang và các công cụ vector khác. Thêm vào đó, bạn có thể tận hưởng chức năng chỉnh sửa mới không phá hủy khi áp dụng các hiệu ứng cho các đối tượng vector và ảnh bitmap. Cá nhân hóa giao diện người dùng, công cụ, mẫu và nhiều thứ khác để biến chúng thành của riêng bạn.

Bộ sưu tập ứng dụng mạnh mẽ này chứa đầy các công cụ trực quan, hướng dẫn, mẹo, thủ thuật, tài liệu học tập và tệp Discovery để đảm bảo bạn có thể bắt đầu dễ dàng và thành công sớm hơn. Hãy thử một trong nhiều mẫu mới để nhanh chóng tạo tài liệu quảng cáo, áp phích, thiệp, hình ảnh, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Thiết kế đồ họa đặc trưng của CorelDRAW Graphics Suite

  • Hiệu ứng không phá hủy đối tượng mới cho bitmap và vectơ
  • Kiểm soát nhiều môn học, điểm số và trang của bạn hơn
  • Cải thiện pixel quy trình để pixel được ghi lại hoàn hảo

Add your comment

Your email address will not be published.