Phim CHỌC NHẦM ĐẠI BOSS trọn bộ

Phim CHỌC NHẦM ĐẠI BOSS trọn bộ

Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4

Diễn Viên: 陈品延, 程凡, 郭祥.

Thể loại: Phim Ngôn Tình, Phim Tình Cảm Trung Quốc, Phim Bộ Trung Quốc Lồng Tiếng. Phim Ngôn Tình Tổng Tài, Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào, Phim Hay Thuyết Minh, Phim Tổng Tài Bá Đạo.

Số tập 4 tập.

Sau khi say rượu, Đồng Thiên Ái đã dũng cảm đứng ra bảo vệ một người phụ nữ bị tên cặn bã bỏ rơi, nhưng không ngờ vì điều này đã khiến Thiên Ái đắt tội với tổng tài hắc ám – Tần Tấn Dương. Để bảo vệ Cô Nhi Viện nơi Thiên Ái được nuôi dưỡng khỏi sự thôn tính của giám đốc Tần, Thiên Ái đã đồng ý ký một thỏa thuận trở thành người phụ nữ của anh trong vòng 1 tháng. Vốn xem phụ nữ chỉ là quần áo, mặc chán thì vứt, Tấn Dương không ngờ lại bị cô gái ngây thơ, trong trắng này rung động.

Phim CHỌC NHẦM ĐẠI BOSS.

Anh bắt đầu yêu say đắm Thiên Ái ra sức tranh giành cô với những người đàn ông khác. Nhưng với một gia tộc lớn như nhà họ Tần, việc môn đăng hộ đối là điều quan trọng. Ông nội và mẹ của Tấn Dương đã sớm sắp xếp hôn sự cho anh, cũng từ đây sóng bắt đầu ập tới. Liệu Tấn Dương và Thiên Ái có vượt qua được những khó khăn để đến với nhau hay không?

Add your comment

Your email address will not be published.