Phim THIẾT HUYẾT TRÀ THÀNH trọn bộ

Diễn viên: Vạn Sĩ Vệ, Chu Nhất Thông, Đinh Vĩnh Đại, Lý Bắc Lôi.

Thể loại: Hành Động Võ Thuật, Kháng Chiến, Kháng Nhật.

Số tập 47 tập.

Nội dung phim THIẾT HUYẾT TRÀ THÀNH Đầu năm 1950, Quảng Tây mới giải phóng được 20 ngày. Quốc dân đảng không muốn bị đánh bại đã phái đặc vụ Chu Dục Lân đến huyện Trà Thành phía bắc tỉnh Quảng Tây, một địa điểm chiến lược quan trọng. Tại Trà Thành, Chu Dục Lân liên lạc với tàn dư của Quốc dân đảng, bọn thổ phỉ ở núi Trà lớn và mật vụ ẩn nấp trong Đảng Cộng sản chuẩn bị tấn công Trà Thành, cố gắng sử dụng Trà Thành làm căn cứ để chỉ huy các lực lượng chống cộng của Quảng Tây.

Phim THIẾT HUYẾT TRÀ THÀNH.

Tái chiếm Quảng Tây và phản công toàn diện vào đại lục. Chu Dục Lân và băng đảng của anh ta đã cướp phá, ám sát và cắt xẻo những người dân vô tội ở khu vực Trà Thành, trở thành một nhóm cướp chính trị lộ liễu. Đại đội thứ tám của Trung đoàn thứ tư Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, cùng với bác sĩ quân y Mộc Kiến Thần, tình cờ trở thành vật tế thần trong âm mưu của Chu Dục Lân.

Là một chiến sĩ cách mạng kiên trung, Mộc Kiến Thần đã không nhượng bộ. Vì sự an toàn của người dân ở Trà Thành và để bảo vệ thành quả chiến thắng của chế độ nhân dân mới, anh đã bất chấp sự an toàn của bản thân phát động một trận chiến đẫm máu với băng đảng của Chu Dục Lân. Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem”Phim Thiết Huyết Trà Thành” trên Web TV vào lúc 11h và 19h hàng ngày.

Add your comment

Your email address will not be published.