Phim Mới 2023 | GIANG HỒ HUYNH ĐỆ trọn bộ

Chúc mừng đến với website network.edu.vn. Đây là bộ phim thuộc thể loại Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen. Phát trên kênh “Phim4U”, Phim GIANG HỒ HUYNH ĐỆ có lượt xem nhiều nhất trong tháng 4.

Diễn Viên: Huỳnh Hải Ba, Can Đình Đình..

Nội dung Phim GIANG HỒ HUYNH ĐỆ Vào những năm 1930. Đường Anh Minh người giàu nhất thành phố Thượng Hải. Đã sử dụng năm thùng ngọc trai chất lượng hàng đầu để đánh bại các đối thủ kinh doanh. Từ nhiều quốc gia khác nhau và mua con tàu du lịch Aoli, con tàu nổi tiếng như Titanic. Aoli đã trở thành “Thế giới giải trí Ronghua” nổi tiếng. Tiền đang chảy vào, nhưng cuộc khủng hoảng đã rình rập, và anh em trước đây quay lưng lại với nhau. Tất cả những điều này khiến Đường Anh Minh chán nản và muốn giải nghệ.

Phim GIANG HỒ HUYNH ĐỆ.

Kẻ bất lực không thể tự cứu mình trên đấu trường, nửa đời trước hắn cũng không thể buông bỏ nghiệp chướng vướng mắc, huống hồ là đứng ngoài cuộc tình sóng gió này. Cảnh sát trưởng và người Nhật lần lượt đưa bàn tay độc ác của họ đến Ronghua. Trong khi 2 người con trai Đường Hào Cường và Đường Hào Kiệt bị đẩy lên đầu sóng..

Add your comment

Your email address will not be published.

2 Bình luận